ปรึกษา

ตอนนี้ตั้งครรภ์31วีคแล้ว เจ็บหน่วงที่มดลูกเวลาเดิน นอนตะแคงฝั่งไหนก็เจ็บ แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ?

10 ตอบกลับ

34w เป็นค่ะ อาการเกิดจากที่เราควบคุมตัวเองค่ะ นอนอยู่แล้วลุกเร็ว นอนเร็ว เดินเร็ว มียกของหนักบ้าง ทำให้มดลูกเกร็งจนเจ็บช้ำค่ะ แม่ลองเลี่ยงสักพักอาการจะดีขึ้นค่ะ

29วีคคะ ปวดเหมือนกันเลย จะลุกนั่ง ตะแคงแต่ละที คนท้องด้วยกันเท่านั้นถึงจะเข้าใจ😂😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บทรมานมากๆ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆจ้าาา^^

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงรู้สึกว่ากลัวจะนอนทับแขนขาลูก

เป็นค่ะตั้งแต่30วีคจนตอนนี้37+2แล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ

เป็นค่ะ ขนาดไอปวดยันจิมิเลย ทรมานมากเลยค่ะ

เป็นคะ 35วีคแล้ว ทรมานมาก

เป้นค่ะ38วีค

สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งเวลาจะเปลี่ยนข้างตะแคงนะคะ​ เจ็บมาก