น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นนิดเดียวเอง แม่กังวลใจมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวระหว่างนี้น้ำหนักจะเพิ่มเรื่อยนะค่า แม่ทานใข่นมกล้วย ทุกวันนะคะ แนะนำใข่ต้มดีที่สุด