นิ้วมือ นิ้วเท้าบวม

ตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือนค่ะ กำหนดคลอดมิถุนายน มีคุณแม่ท่านไหน นิ้วมือ นิ้วท้าวบวมปวดนิดหน่อยมั้ยค่ะ ถ้าปวดจนคลอดไม่ไหวแน่เรย ยิ่งตอนกลางคืนเริ่มปวดทุกคืนค่ะ ตอนเช้าไม่ค่อยเท่าไร

1 ตอบกลับ

ต้องยืดเส้นยืดสายบ้างค่ะ เวลานอนเป็นไปได้นอนตะแคงซ้าย และให้เท้าสูงกว่าหัวใจ อย่ายืนนาน ดื่มน้ำมากๆและก็งดเค็มด้วยนะคะ