ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์40+5แล้วค่ะกำหนดคลอดเมื่อวันที่24ที่ผ่านมาแต่ไม่มีอาการเลย แต่เป็นตกขาวเยอะมากวันนี้มันมีสีน้ำตาลออกมาด้วย แบบนี้คืออะไรค่ะท้องแข็งบ่อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

แล้วหมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะ ถ้าไม่ได้นัด ให้รีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ เพราะของเราหมอส่งห้องรอคลอดอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ แต่ไม่คลอด เลยกลับมารอที่บ้าน แล้วหมอก็ไม่ได้นัดเพราะหมอคิดว่าเราคลอดตั้งแต่วันที่หมอส่งแอดมิดค่ะ เราต้องตามเองค่ะ

กำหนดคลอด 3 ก.ค. ของเรา 39+4 ปากมดลูกเปิด 2.8 เซน ตั้งแต่ 38+1 จนป่านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมดนัดอีกที 6 ก.ค หมอแจ้งว่า ถ้ามีอาการใกล้คลอดให้มาเลย ถ้าไม่มีก็ตามนัดค่ะ

3y ago

บ้านนี้เลยกำหนดเปิด5เซนแล้วกำลังจะเร่งแต่หัวใจลูกอ่อนเลยต้องผ่า ปวด2ต่อค่ะ

มูกเลือดคะอาการใกล้คลอดรีบไปโรงบาลนะคะมดลูกอาจจะเปิดแร้ว

3y ago

ไปหาหมอเลยคะใกล้คลอดแล้ว

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

3y ago

ผ่าคลอดแล้วจ้า40+6

แนะนำหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ไปแล้วค่ะตอนนี้กลับมาบ้านไปอีกทีตอนเช้าปวดท้องเป็นๆหายๆ