ขอคำแนะนำเร่งคลอดเองหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์37wน้องน้ำหนัก3480gแล้วค่ะคุณหมอให้เวลาปวดท้องเองถึงวันที่2สิงหาถ้าไม่ปวดเองคุณหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะเพราะกลัวน้องตัวใหญ่แล้วคุณแม่จะคลอดยากแม่เลยอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว่าทำวิธีไหนให้ปวดเองแม่บ้านนี้กลัวการใช้ยาเร่งคลอดมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำเร่งคลอดเองหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ กินอะไรบำรุงเป็นพิเศษมั้ยค่ะน้องตัวใหญ่มาก ตอนนี้37+4 กำหนดผ่าวันที่1 สค ค่ะ

2y ago

แม่เลือดจางค่อนข้างมากหมอเลยให้เน้นเนื้อ นม ใข่ ตลอดค่ะ สงสัยแม่จะบำรุงเยอะไปน้องเลยค่อนข้างตัวใหญ่เยอะค่ะ😅