แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์36w3d นั่งนานๆ ท้องเริ่มปั้นเริ่มแข็ง. บางทีเจ็บท้องหน่อยๆ นี้คืออาการเจ็บครรภ์เตือนไหมคะ. บางทีก้เจ็บหน้าขามากๆ. กำหนดคลอด11มีนาคม 40wคะ แต่หมดนัดตรวจอีก23ก. พ. หมอบอกถัาปวดท้องก้ได้ไปเลย. ท้อง2แล้วคะ. แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เตือนแล้วค่ะแม่ ตามหมอบอกเลย