หลังคลอดควรกินยาขับน้ำคาวปลาไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์36+2 ใกล้จะคลอดแล้วแม่สามีเตรียมหายาขับน้ำคาวปลาไว้ให้หลังคลอด และเตรียมของให้เราอยู่ไฟ แต่เรากลัว ไม่กล้ากินไม่มีรู้จะบอกแม่สามียังไงดี เคยอ่านเจอว่าถ้ากินมีโอกาสตกเลือด บวกกับบางยี่ห้ออาจผสมแอลกอฮอล์ให้นมลูกไม่ได้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาแบบรักษาน้ำใจแม่ ก็ทำเป็นกิน แต่เอาไปเททิ้งหลังบ้านค่ะ แม่แกคงหวังดี อย่ากินเลยค่ะ ในเมื่อเรารู้ว่าอันตราย

ที่รพ.หมอสั่งไม่ให้กินยาขับน้ำคาวปลาค่ะ มันจะหมดไปเอง