คลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ตั้งครรภ์33วีค เมื่อคืนมีอ่การน้ำคร่ำเดิน เต็มที่นอน มารพ หมอฉีดยากระตุ้นปอด 1เข็ม แม่ใครเคยมีประสบการณคลอดช่วงนี้ ขอแชรหน้อยค่ะ กังวลกลัวลุกไม่แข็งแรง

2 ตอบกลับ

เรานี่แม่เล่าว่าคลอดเราตอน33วีค แข็งแรงมาก หนัก2800กรัม ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะถ้าเกิน2000กรัมก็โอเคแล้ว

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะค่ะคุณแม่