33w

ตอนนี้ตั้งครรภ์33wคะ​ อยากทราบอาการ​ท้องแข็ง​ สลับกับโก่งตัว​ มีคลายแล้วเป็นต่อ​ เป็นอยู่2ชั่วโมงได้คะ​ หายใจไม่ออกแน่นหน้าอก​ต้องหายใจเข้าออกลึกๆ​ เหมือนอึดอัดมาก​ ร้อนเหงื่อออกไม่อยากอ้าปากคุยกะใครเลยเหนื่อยมากคะ​ แต่พอมาเอนหลังพัก​ นอน​ อาการดีขึ้นกลับมาเป็นปกติคะ​ แบบนี้คือมีสิทคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ​ ถ้าใช่ได้​ โทรปรึกษาแพทวัน​พรุ่งนี้คะ​ แต่ตอนนี้อาการหายไปแล้วคะ​ ลูกคนแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยคะ​

1 ตอบกลับ

น่าจะมีสิทค่ะเพราะเค้ากะเป้รเเบบนี้เเต่เป้นช่วง36-37wเเล้วมาคลอด38w