33w ท้องแข็ง ท้องปั้นเป็นแล้วหายบ่อยๆปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ่อยแค่ไหนค่ะ กี่ชั่วโมงครั้ง

4mo ago

1 ชั่วโมงประมาน 4-5ครั้งได้ค่ะ

แข็งทั่วท้องหรือเฉพาะที่ค่ะ

4mo ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะอธิบายไม่ถูกเหมือนกันค่ะ