เคยมีพนักงานเอนฟาโทรมาตอน5เดือนค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์32สัปดาห์เเล้วพนักงานบอกจะส่งของมาให้กับบัตรสมาชิก อยากทราบว่าเคยมีบ้านไหนได้รึป่าวค่ะได้รับกันตอนไหนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเคยโทรมาขายนมเอนฟามาม่า เราซื้อไปกล่องนึง จนทุกวันนี้ก็ยังไม่กิน 😂😂 แล้วพนักงานบอกจะส่งสมุดเกี่ยวกับการตั้งครรภ์มาให้ จนตอนนี้ท้องจะ 6 เดือน ยังไม่ส่งมาเลยค่ะ แม่เอาเบอร์ที่โทรมา เช็คใน google ดูค่ะ ว่าใช่ของเอนฟาจริงไหม ของเราเช็คตั้งแต่โทรมาแล้วของจริงค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นมก็ยังไม่ได้แกะกิน คู่มือคุณแม่อะไรยังไม่ได้รับเลย จะคลอดเดือนหน้าแล้ว 🤣

โทรมาเหมือนกันค่ะ บอกจะส่งของมาให้เงียบกริบจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว555