ความดันต่ำตลอดการตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์31สัปดาห์ ความดันต่ำมาตลอด แต่ช่วงนี้เวียนหัวมาก มีปวดหัวด้วยบ้างครั้ง คาวเลือดในจมูก คลื่นไส้ จะอันตรายมั๊ยคะ หรืออาการปกติของไตรมาส3รบกวนด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภเท่ากันเลยคะ. กำหนดคลอดเมื่อไรคะ