ถามผู้รู้หน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 31 สัปดาห์ รู้สึกว่าท้องแข็งเป็นก้อนกลมๆบ่อยเป็นอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นจุดๆคือตัวน้องค่ะ น้องโก่งตัว ถ้าแข็งทั่วท้องเป็นบ่อยๆแนะนำไปหาหมอค่ะ

ให้เปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ ถ้าแบบเปลี่ยนแล้วหายไม่อันตรายค่ะ