ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์31ย่าง32วีค ช่วงนี้ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย จะมีอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค5วันเป็นเหมือนกันค่ะแข็งทุกครั้งที่เดินเป็นเพราะใกล้จะคลอดค่ะอย่าคิดมาก

เราก้อแข็งบ่อยเหมือนกัน แต่แข็งเพราะลูกโก่งตัวค่ะ จะเข้า9เดือนแล้วค่ะ