ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์31w กินแค่ข้าวอย่างเดียวได้ไหม ไม่ได้กินอย่างอื่นบำรุง แม่ไม่ได้ทำงาน พ่อก็ไม่ได้ซื้อของบำรุงให้กินค่ะ แม่กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก🥺

2 ตอบกลับ

กินได้คะ อาการดีกว่ายาบำรุง อื่นๆที่มาบำรุงก้อแค่มาเสริมเท่านั่น กินให้ครบ5หมู่ ให้สารอาหารเพียงพอก้อพอแล้วคะ ส่วนตัวไม่กินยาหรืออื่นๆเสริมเลย ทานให้มีประโยช ไว้ก่อพอ ลูกเราแรกคลอด4,200กรัม 😊สุ้ๆอย่าคิดมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

ได้ทานยาบำรุง ที่หมอให้เสริมไหมคะ ปกติรพ.จะจ่ายมาให้ตลอดการตั้งท้องนะคะ ช่วยได้ค่ะ

1y ago

แม่ทานยาบำรุงที่หมอให้มาค่ะ