การนับลูกดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์28+4 week แล้วค่ะ ต้องนับลูกดิ้นตอนกี่weekคะ ฝากครรภ์ที่คลินิกคุณหมอยังไม่สอนนับลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆมีทริกดีๆมาแนะนำไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้นับ 32 wk ขึ้นค่ะ นับเคร่งมากๆตอน 37 wk วิธีก็ ให้นับหลังกินข้าว เช้า กลางวัน เย็น กินเสร็จต้องดิ้น 3 ที ภายใน1 ชม.ค่ะ

นี้ก็ฝากคลินิคนะคะ หมอสอนตั้งแต่28w. เลยค่ะ