น้ำหนักตัวแม่ขึ้นน้อยไปไหม

ตอนนี้ตั้งครรภ์25สัปดาห์ น้ำตักตัวขึ้นมา 2.5 กก. เองค่ะ ถือว่าขึ้นน้อยไปไหม ล่าสุดที่อัลตร้าซาวด์ตอน 21+5 สัปดาห์ นน.ลูก 356 ก. #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำน้ำหนักน้องตามเกณเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ☺️ ของเราตอน 20 วีคน้องหนัก 462g ค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ