น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ย?

ตอนนี้ตั้งครรภ์22สัปดาห์3วัน น้ำหนักขึ้น10กิโลกรัม

24 ตอบกลับ

เยอะค่ะ ระวังน้ำตาลในเลือดสูง และเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ เพราะไตรมาสสาม น้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะ

ขึ้นมาพอกันเลยค่ะ แต่ก็มีกังวลนิดๆ ว่าเยอะไปมั้ยเหมือนกัน แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

เยอะอยู่นะคะ บ้านนี้ 21 วีค ขึ้นมา 4 โลค่ะ หมอไม่ให้ขึ้นเยอะ

บ้านนี่27วีค น้ำหนักขึ้นมา12โล หมอบอกลงน้องทั้งนั่น

เยอะไปจ้าแม่ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายจะพุ่งไวมากเลยค่ะ

เยอะอยู่นะคะ ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยน้า 😍❤

หมอให้ขึ้นตลอดอายุครรภ์ไม่เกิน 12-15 กิโลค่ะ

เยอะมากเลย บ้านนี้4 เดือนขึ้นมา3โลยุเลย

บ้านนี้21วีคน้ำหนักขึ้นโลเดียวค่ะ

บ้านนี้ 22วีค 4วัน ขึ้นมา 7กก.แล้วค่ะ