ฟันคุดขึ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์20สัปดาห์ ฟันคุดขึ้นเคี้ยวอะไรก็เจ็บสามารถทำอะไรได้บ้างมั้ยคะ ทรมานมากเลยมีคุณแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ปวดฟันคุดตั้งแต่20w ตอนนี้24wแล้ว ทรมานมากปวดจนขึ้นขมับเลย 😅

2y ago

หื้ออ สู้ๆค่ะ อดทนไปด้วยกัน 😔🤣

หมอฟันเราบอกว่าไตรมาส 2 ทำได้แล้วนะคะ ลองปรึกษาหมอของแม่ๆดูอีกทีน้า

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤️

ทำฟันได้นะคะ ตอนนี้20 weeks เหมือนกันหมอเร่งให้ทำฟันเลย โดยเฉพาะฟันผุ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

อดทนค่ะแม่ หมอไม่ถอนให้แน่นอน หรือไปปรึกษาคุณหมอดูก็ได้ค่ะ

2y ago

เลือดในช่องปากหยุดยากค่ะ จากที่เคยเห็นคนไข้ท้องแก่ประสบอุบัติเหตุได้มัดฟัน จะมีหมอสูติมาดูถามไถ่ทุกวัน และติดNSTอยู่ตลอดค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ขึ้นตอนท้องอีก เป็นอะไรที่ทรมานมากกกก🥲

กินยาแก้อักเสบอ่อนๆค่ะ ช่วยได้นิดหน่อยค่ะแม่

บ้านนี้ก็พึ่งไปผ่ามาค่ะแม่ โล่งเรย

2y ago

ได้ค่ะ ผ่าตอน 5 เดือน แม่ลองไปปรึกษาหมอก่อนนะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ทรมานมากๆเลย 😢

2y ago

สู้ๆนะคะ ปวดไปด้วยกัน 🤣❤️

หาหมอค่ะ ไตมาส2ทำได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ ใกล้ถึงหมอนัดแล้วจะลองถามหมอดูอีกทีค่ะ