ปวดแขน

ตอนนี้ตั้งครรภ์16สัปดาห์แล้ว รู้สึกช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาปวดเนื้อปวดตัวและปวดเแขนมากๆทั้งที่ก็ไม่ได้ยกของหนักอะไรเลย แต่ปวดมากไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร เป็นอาการที่คนท้องเป็นกันรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้อปวด

5y ago

จะบอกว่าทรมานก้เกินไป มันหน่วงๆตึ้บๆ ต้องอดทนเอาสินะคะ