ตอนนี้ตั้งครรภ์15สัปดาห์. ไปฉีดวัคชีนบาดทะยัก ที่ ร.พ กลับมา ปวดไปทั้งตัวกินอะไรก็อ้วกออกหมด แบบนี้ผิดปกติมั้ย คะ ต้องรักษายังไง. นอนก็ไม่หลับ รู้สึกคลื่นใส้

ตอนนี้ตั้งครรภ์15สัปดาห์. ไปฉีดวัคชีนบาดทะยัก ที่ ร.พ กลับมา ปวดไปทั้งตัวกินอะไรก็อ้วกออกหมด แบบนี้ผิดปกติมั้ย คะ ต้องรักษายังไง. นอนก็ไม่หลับ รู้สึกคลื่นใส้และปวดหัวตลอดเวลา

1 ตอบกลับ

ปกติ บางรายอาจมีไข้ร่วมด้วย