แม่ๆบ้านไหนเคยมีเลือดล้างหน้าเด็กไมคะเปนแบบไหนกันคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์13 สัปดาห์ เมื่อคืนมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่ไม่ได้รุนแรง ตอนเช้ามีเลือดออกสีชมพูอ่อนแค่ช่วงเช้าครั้งเด่ว เลยรีบไปพบแพทย์ หมอบอกน้องปกติแต่พอกลับมาก้ไม่มีเลือดรึมุกออก จนถึงตอนช่วง1ทุ่มมีเลือดออกมาน้อยกว่าตอนเช้าและมีมูกเลือดนิดๆเหลือขี้มูกติดเลือด ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไมคะรึเราต้องไปพบแพทย์ในวันพรุ่งนี้อีกรอบ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีเลือดล้างหน้าเด็กไมคะเปนแบบไหนกันคะ
3 ตอบกลับ

13 สัปดาห์ไม่ใช่เลือดล้างหน้าแล้วค่ะ เลือดออกเพราะคุณมีเพศสัมพันธ์