ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้​13สัปดาห์​แล้วคะน้องตัวใหญ่มาก

ตั้งครรภ์​ได้13สัปดาห์​แล้วคะน้องตัวใหญ่มากดิ้นมากด้วยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้15weekท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่ก็จะรู้สึกน้องตอดเบาเบาเป็นบางครั้งค่ะ

ตอนนี้ก็ได้13วีคเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่โตเท่าใหร่

13 วีคตอดเร็วจังคะ ของเรายังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ดีจังเลย นี่18สัปดาห์ท้องออกแค่นิดเดียวเอง

ดีจังค่ะ..คุณแม่ท้องออกเยอะมั้ยค่ะ

บ้านนี้14+3ท้องออกนิดเดียวเอง

ดีจังเลยค่ะคุณแม่

ไม่น่าจะใช่นะคะ

น้องตอดไวจัง?

13wตอดแล้วหรอคะ