การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้ตั้งครรภ์11วีคแล้วค่ะ แม่อายุ24 พ่ออายุ26 ส่วนตัวอยากตรวจ nipt แต่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง อยากถามแม่ๆว่าควรตรวจแบบไหนดีคะ อายุเท่านี้มีโอกาสเสี่ยงไหม ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

อยากตรวจเหมือนกันค่ะแต่เงินไม่สู้เลยจะตรวจฟรีของ รพ.รัฐเอาแต่%ก็ไม่สูงเท่าตรวจnipt

1y ago

ไปทำเรื่องยังไงของโรงบาลรัฐ

บ้านนี้ตรวจniptค่ะ หมอให้ตรวจ 5 คู่สำคัญ แค่หมื่นสองค่ะ

มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ บ้านนี้ตรวจ nipt ค่ะ