ตั้งครรภ์ 8 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 เดือน .จะปวดหน่วงๆท้องคล้ายประจำเดือน.ปวดแบบพักๆหายๆ . ท้องแข็งบางครั้ง. คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

อาการเตือนใกล้คลอด ก่อนปวดจริงเจ็บจริงคะ ไม่ต้องกังวล ดูอาการอย่างอื่นร่วมด้วยนะคะ ของเราเป็นจนตอนนี้มีมูกใส มาเตือนแล้ว ใกล้แล้ว ( 36+3 วีค คะ )