ดื่มน้ำเปล่า นมหรือของเหลว แล้วอาเจียน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ ดื่มน้ำเปล่า นมหรือของเหลว แล้วชวนให้คลื่นไส้ อาเจียน ทำให้แต่ละวันดื่มน้ำน้อยมาก ปัสสาวะสีเข้มมาก กังวลกลัวจะมีผลต่อลูก แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ อ้วกทุกอย่างที่กินเข้าไปค่ะ เหม็นไปหมดค่ะ

5y ago

แม่กี่เดือนแล้วค่ะ แล้วทำไง ต้องให้น้ำเกลือไหม