แพ้ท้องทานอะไร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6w มีอาการเบื่ออาหาร ทานอะไรก็ไม่อร่อย แม่ๆช่วงนี้ ทานอะไรกันบ้างคะ ช่วยบอกเมนูหน่อยคร่า

14 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง จิบน้ำอุ่นบ่อยย กับขนมปังกรอบรสเค็ม ช่วยได้ค่ะ

ลองทานอะไรที่ย่อยง่ายๆก่อนค่ะ ผัก ผลไม้ นม อะไรพวกนี้

ถ้าทานอะไรไม่ใด้จิงๆเเนะนำไห้ทานนมเยอะๆค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านมากค่ะ