มูกแบบไหนควรไปหาหมอ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ค่ะ มีมูกไหลทุกวัน บางวันเปียกกางเกงในไปเลย แต่ไม่มีเลือดไหล มีมูกไหลตั้งแต่วีคที่ 30 ไม่แน่ใจว่า ต้องรอให้มีเลือดก่อนมั๊ยค่ะ หรือควรไปปรึกษาหมอเลย

2 ตอบกลับ

จริง ๆ เกิดได้นะคะ แต่ถ้าแม่รู้สึกไม่สบายใจก็หาหมอเถอะค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ