มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย แอดมิทนอนโรงบาลมาแล้ว 2 รอบแล้วค่ะ เหมือนลูกอยากออกมาแล้ว กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดว่าลูกแข็งแรงดีมั้ย มีปัญหาอะไรหรือเปล่า แล้วถ้าเกิดลูกต้องอบ โรงบาลรัฐจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้คลอด34วีคนน.2300หายใจเองไม่ได้ต้องอยุ่ตุ้ใช้เครื่องช่วย3วันอยุ่ตุ้อบไฟ3วันเพราะมีภาวะตัวเหลืองปัจจุบันน้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ/รพ.รัฐ.ใช้สิทธิ30บาทอบฟรีคะ