น้ำหนักขึ้นเยอะเกิน ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ จากก่อนท้อง 55 ตอนนี้โดดมา 67.7 แล้ว แม่ๆ มีวิธีคุมมั้ยคะ เมนูอาหารที่คุมน้ำหนักแม่ ท้องแล้วหิวบ่อยมาก บ่อยเกิน บ่อยจนปากเมื่อยเลยแม่ ?

9 ตอบกลับ

คุมอาหารค่า. กินให้น้อยลง. แต่เน้นกินผลไม้เยอะๆค่าช่วยได้ บ้านนี้คุมแบบนี้ค่า