มูกใสๆ แต่ไม่ปนเลือด

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 37+3วีค คือเมื่อวานกับวันนี้มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มูกใสออกมาปกติคะ เพราะร่างการเตรียมความพร้อมให้กับมดลูก. แต่ถ้ามูกสีแดงเมื่อไหร่รีบไปหาหมอด่วนๆเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้า