สอบถามแม่ๆค่ะ ?

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 12 สัปดาห์ แต่รู้สึกเสียวแปล๊บๆในท้อง ต่ำๆ จะเป็นอันตรายไหมคะ? แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ เพิ่งไปหาหมอเมื่อวันที่ 8 กพ ที่ผ่านมา คุณหมอบอกว่าอาการแบบนี้ไม่ปกติ แต่ซาวน์ดู น้องยังปกติ ดุ๊กดิ้กอยู่ อาการแบบนี้มักจะเป็นตอนที่เดิน หรือขยับตัว หมอว่าไม่ปกติแต่ก็ไม่ได้ว่าอย่างไร จะทำอย่างไรดีคะ.....นี้เครียดมากเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย เชิงกรานขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่ต้องกังวลค่ะ