ตั้งครรถ์34วีค

ตอนนี้ตั้งครรถ์34วีค มีน้ำใสไหลออกมาเเต่ไม่มาก ตอนนี้ไม่ไหลเเล้ว คืออะไรคะ😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำใสๆไหลแต่ไม่เยอะ36+4 แม่ก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรมันไม่เยอะไม่น่าจะใช่น้ำคร่ำ

3y ago

ไม่ได้ไปค่ะ แต่ก็ดูอาการไปเรื่อยๆนะแม่นับลูกดิ้นด้วย บ้านนี้ปกติลูกก็ดิ้นดีเลยดูๆไปก่อน แอบกลัว55