สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้ง ท้องได้ 27+3 วีคค่ะ มีิิอาการปวดเท้าเวลายืนและเดิน มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีไหนพอบรรเทาได้บ้างค่ะ ปวดมากเลยค่ะเวลายืนหรือเดิน

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอนเกือบ 9 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นเท้ารับไม่ไหว แช่น้ำอุ่นอาบน้ำอุ่น ใส่รองเท้าหนา ๆ ซับแรงพยุงอุ้งเท้าช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 😊😊