ตัดเล็บได้ยัง

ตอนนี้ตัวเล็กอายุ1เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าน้องตัดเล็บได้ยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

10 ตอบกลับ

ตัดได้แล้วค่ะ บ้านนี้ตัดให้ตั้งแต่ออกจากรพ.ค่ะ ไม่ค่อยได้ใส่ถุงมือให้น้องค่ะ กลัวข่วนหน้าเลยตัดค่ะ ใช้ที่เป็นแบบตะไบตัดค่ะ

ได้ค่ะ เราตัดตั้งแต่อยู่โรงบาลแหละ แต่ใช้แบบตะไบเอานะค่ะ ไม่กล้าตัดกลัวเข้าเนื้อน้อง

ได้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ตัดตั้งแต่น้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ แต่ต้องระวังมากๆค่ะ

ตัดได้ค่ะแม่ เราตัดให้ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเลย เพราะไม่ได้ใส่ถุงมือให้น้อง 😄

ของเราตัดตั้งแต่ออกจากรพเลยค่ะ..เพราะเราไม่ได้ใส่ถุงมือให้น้องค่ะ

ตัดได้แล้วคะ. บ้านนี้ก็ได้ตอนน้อง 1 เดือน

ได้แล้วค่ะแต่ระวังหน่อย

ตัดได้แล้วค่ะ

ได้แล้วค่ะ