เปลี่ยนนม

ตอนนี้ตัวเล็ก2ขวบ8เดือน ตอนนี้น้องทานนมชงชอฃอินฟราแลค แล้วพอดีคุณแม่จะเปลี่ยนเป็นนมกล่อง เปลี่ยนได้ทันทีไหมค่ะ หรือยังไง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ เปลี่ยนได้นะคะ อันนี้อยู่ที่ว่าน้องจะยอมทานมั้ยค่ะ

5y ago

ตัวเองถ้าเปลี่ยนต้องเป็นแบบเดียวกันไหม หรือสามารถเปลี่ยนไปยี่ห้ออื่นเช่นไอคิว