ลูกน้อยไม่ยอมดูดขวด

ตอนนี้ตัวเล็ก11เดือนแล้วค่ะตอนนี้แม่อยากให้ตัวเล็กดูดขวดแต่พยายามทำเค้าก็ไม่ยอมดูด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ดูดหลอดเลยค่ะ บ้านนี้ให้ดูดหลอดตั้งแต่7เดือนเลย หลอดเล็กๆนะคะ คือที่บ้านซื้อนมกล่องเล็กๆ พวกแลตตาซอย ไวตามิลมา กล่องเล็กสุด น่าจะกล่องละ5บาท มันจะมีหลอดsizeเล็กค่ะ เอาหลอดมาให้น้องดูดนมของน้องค่ะ (นมผง หรือ นมแม่)

หัดให้ดูดหลอดเลยค่ะแม่น้องจะได้ไม่ติดขวดตอน1-2ขวบ ฟันจะได้ไม่ผุค่ะ

บ้านนี้น้อง 9 เดือน 24 วันไม่ยอมดูดขวด แม่ใช้หลอดเลยคะ ยอมดูดด้วย

แนะนำ พีเจ้นค่ะแม่ จุกเสมือนเต้าแม่ ใช้สลับกับการเข้าเต้าได้

ลองขวดนมคล้ายเต้าเเม่ดูค่ะ บ้านนี้ได้ผลเเค่ราคาเเพงหน่อย

หัดก่อนแม่บ้านนี้ก็สลับให้ดูดก่อน แล้วค่อยๆเปลี่ยน

ฝึกช้าไปค่ะ ให้ใช้แก้วหัดดื่มไปเลย

11เดือนแล้ว หัดดูดหลอดดีกว่าค่ะแม่

เปลี่ยนจุก