คลอดธรรมชาติน่ากลัวไหมคะ

ตอนนี้ตัดสินใจอยู่ว่าจะคลอดเองหรือผ่า แบบไหนดีกว่ากันคะ ถ้าเป็นคนร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง จะมีผลกับการคลอดเองไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถึงเวลา ก้ทำได้ทุกคนค่ะ ให้หมอเปนคนประเมินค่ะ