มีเลือดสีดำไหลออกมา

ตอนนี้ตังครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ วันนี้เลือดสีดำไหลออกมาเลยกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเสิร์ชข้อมูลในเน็ตเขาบอกว่าปกติคะคุณแม่เพราะว่าบ้านนี้ก็เป็นประจำตอนนี้ 18 วีคแล้วก็ยังไหลอยู่

5y ago

กังวลมากค่ะ กลัวไปหมดเลย เลือดเพิ่งไหลวันนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง