เจ็บจี๊ดๆหน่วงๆท้องน้อย

ตอนนี้ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ได้ 3 สัปดาห์ มีอาการเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆตรงท้องน้อยค่ะ เป็นๆหายๆ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

เจ็บจี๊ดๆหน่วงๆท้องน้อย
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลนะคะ อย่ายกของหนักอย่าเกร็งหน้าท้อง ทานอาหารที่มีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ