เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กังวลมากค่ะ

ตอนนี้ตรวจพบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ แม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์ ช่วยบอกวิธีการดูแลตัวเองหน่อยได้ไหมคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดหวาน มัน ทอด กินข้าวกล้อง ผลไม้ไม่หวาน น้ำใบเตยต้มค่ะ