อายุครรภ์ 33-34 สัปดาห์ แต่มีน้ำเดิน

ตอนนี้ดิฉันอายุครรภ์ 33 สัปดาห์แต่มีน้ำเดินและมูกเลือดเล็กน้อง และมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนเล็กน้อย เรามีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ กังวนมากเลย

6 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ