กำหนดคลอดเดือนกันยายน

ตอนนี้ซื้อของเตรียมพร้อมไว้ครบแล้ว เร็วไปไหมคะ ยังไม่รู้เพศนะคะ..แต่แม่ชอบสีฟ้า เลยสีฟ้าทุกอย่างเลย กลัวว่าจะเร็วเกินไป ?

27 ตอบกลับ

บ้านนี้22กันยาเตรียมชุดเเล้วค่ะ😊😊

4y ago

555คุณพ่อเริ่มบ่นว่าเยอะเเล้วค่ะบ้านนี้😊😊

บ้าน​นี้​ค่อยๆเตรียมค่ะ 27 กันยายน​

4y ago

ค่อยๆทีละนิดใช่ไหมคะ 😍😍 เดียวก็เต็ม อิอิ

เริ่มทยอยซื้อไว้เลยจ้าแม่

4y ago

เห็นของเด็กแรกเกิด ตามันแพรวพราวมากเลยค๊า 😝😝😝

ดีแล้วคะ ซื้อเตรียมไว้

กันยาเหมือนกันคะ

4y ago

หมอบอกประมาณ 10กันยายคะ

เตรียมไว้ก็ดีค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ของครบแล้ว ยังมีเวลาfชุดเพิ่มได้อีกเยอะ😂

ดีค่ะ ซื้อไว้เรย

4y ago

บ้านนี้อยากจะซื้อเป็นสีชมพุทั้งหมด เเต่กลัวเป็นผุ้ชาย 😂😂😂