ขอคำแนะนำ ครีมทาแก้ผดผื่นคันของคุณแม่

ตอนนี้ช่วงอากาศร้อนอ่ะค่ะ และตัวแม่เองเป็นคนขี้ร้อนและเหงื่อเยอะมากๆ แต่อยู่ที่ดีๆ จุดที่เหงื่อออกเยอะกับเป็นผดผื่นแดงแบบเล็กๆเป็นปื้นๆ และคันมากๆๆถึงขั้นเกาจนเป็นแผลและเลือดออก อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ ว่าพอจะมีครีมตัวไหนช่วยได้บ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คารามียคะ หนักๆแนะนำไปหาหมอ คนท้องไม่ควรซื้อยาหรือหายากินเอง