แม่แพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้จะเข้า 16 วีค กลับมาแพ้ท้องอีกรอบค่ะ ก่อนหน้านี้แพ้ตอน 6-8 วีค แล้วก็หายไป ตอนนี้กลับมาแพ้อีก ทั้งอวกทั้งเวียนหัวหน้ามืดมาเต็มเลยค่ะแม่ๆ กินข้าวก็ไม่ได้ ออกทางเดิมหมด อิแม่เพลีย❤#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

แพ้ท้องตั้งแต่ยังตรวจไม่เจอจนตรวจเจอแพ้ยาวไปถึง 13 week ค่ะ

นึกว่าจะหายค่ะแม่กลับมาแพ้อีก😄

แม่บ้านนี้แพ้จนคลอดคะคุณแม่

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5-16w ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ