ขอสอบถามเหล่าคุณแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้จะสิ้นเดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย เป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวท้องค่ะ ตรวจครั้งแรกขึ้นขีดเดียว ครั้งที่2ขึ้นสองขีดแต่จางมากๆค่ะ ตรวจครั้งล่าสุดขึ้นขีดเดียว แต่อาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปจด ไม่มากี่วันแล้วคะ ถ้าไม่แน่ใจ ให้ไปตรวจที่ รพ นะคะ โดยการตรวจเลือด HCG ฮอร์โมนจะชัดเจนกว่าในปัสสาวะค่ะ จะได้หายสงสัยและไม่ค้างคาใจนะคะ

5y ago

ประจำเดือนไม่มา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้เรียนอยู่ด้วย ยังไม่กล้าบอกพ่อแม่และแฟนเลยค่ะ