ทำไงให้ลูกกลับมาเข้าเต้า

ตอนนี้จะกลับมาให้ลูกกินเต้าอย่างเดียวแล้วค่ะ เพราะกลัวนมหด ชอบตกรอบปั๊ม เพราะแทบจะเลี้ยงลูกคนเดียว บังคับให้กินยังไงก็ร้อง ดิ้น ดันตัว ต้านตลอดเวลาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูกไม่เข้าเต้า (เข้าไม่เป็น) เพราะหัวนมแม่สั้น น้องดูดไม่ถึงลานนม เลยต้องปั๊มแล้วให้จากขวดเอา