ลูกฟันขึ้นช้าทำไงดีค่ะ

ตอนนี้จะ 10เดือนแล้วค่ะลูกฟันยังไม่ขึ้นเลยจะมีความผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เกิน 1.6 ขวบยังไม่ขึ้น อันนี้ผิดปกติ ต้องพบทันตแพทย์ค่ะ

ปกติค่ะ หมอบอกว่ารอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ