เตรียมหาโรงพยาบาลที่จะคลอดตอนไหนกันบ้างคะ

ตอนนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่ได้ระบุคุณหมอเลยว่าจะคลอดรพไหน

2 ตอบกลับ

8เดือนแล้ว คุณแม่ต้องฝากครรภ์กับโรงพยาบาลที่จะคลอดแล้วนะคะ

10mo ago

เรียบร้อยแล้วค๊าบ☺️

แม่บ้านนี้จะย้าย ร.พ ตอน8เดือนค่ะไปคลอดยุบ้าน

10mo ago

คุณหมอต้องทำเรื่องย้าย1เดือนค่ะ เพราะแม่ถามคุณหมอไว้แต่เนินๆ ลองถามคุณหมอดูนะค่ะน่าตะได้ยุนะ