คุณแม่ท้องเริ่มหยุดพักหรืออยู่เฉยๆกันตอนไหนคะ?

ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ ส่วนมากคุณแม่ท้องเริ่มหยุดทำงานบ้าน หยุดทำกิจกรรมอื่นๆกันตอนไหนคะ หรือว่าทำแต่ทำน้อยลง ให้พอได้ออกกำลังกายคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้9เพือนกว่าแล้วค่ะยังทำปกติทุกอย่างค่ะนอกจากก้มๆเงยๆเพราะมึนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ